căn hộ Safira Khang Điền và Các thông tin chính thức

căn hộ Safira Khang Điền đang trở nên tâm yếu tố của Quận 9 khi chứa đựng các ưu thế vượt trội trên so Với Các dự án khác. vì đó, những thông tin Can ho Safira Khang Dien về dự án bất động sản này đều được khách hàng khá quan tâm trong năm 2018,

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng Những thông tin lạ nhất về dự án bất động sản căn hộ Safira.

Thông tin xa lạ nhất về dự án chung cư Safira

Hiện ở, thông tin chánh thức từ phía nhà đầu tư Khang Điền về dự án nhà phố căn hộ Safira vẫn chưa có nhiều thông tin. Dươi đây là các thông tin mà chúng tôi thu thập được.

dự án bất động sản chung cư Safira là dự án căn hộ thuộc cái trung tương đương Với dự án nhà phố Jamila mới được chào bán trong 5 2017.

Quy mô diện tích lên tới 2.7 ha được đầu tư vì nhà đầu tư Khang Điền- một trong số Các tên tuổi bất động sản uy tín tại nước ta. Ông mạnh này nổi tiếng Đối với Các dự án nhà phố lớn Đối với tiến độ trang bị đúng cam kết, chất Số lượng ổn định, tiện nghi đầy đủ,…đem đến cho người dân Các trải nghiệm sống ưu việt.

dự án bất động sản đang được quy hoạch Với 4 block tương đương Đối với 1300 chung cư Đối với nội thất đầy đủ và cao cấp, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đây sẽ là điểm an cư hoàn hảo dành những gia đình Đặc biệt là Những cả nhà trẻ tạo thu nhập ổn định.

Dự sáng các căn hộ chung cư ở dự án bất động sản Safira sẽ được nhà đầu tư Tổng quan vô quý II/2018 và chờ sẽ đem tới thụ hài lòng cho khách hàng.

thời kỳ bàn giao Dòng sản phẩm tới tay khách hàng dự kiến vô năm 2020. ở thời điểm này, ở Quận 9 người https://slangsnowboard.com/elliotemnl247/cach-de-trien-khai-chung-cu-quan-9-voi-thanh-qua-cao-nhat/ dân sẽ tại đây đông đúc đặc biết là nguồn lao động di cư đến khiến việc ở quỹ công nghệ cao. Chưa nói, hàng loạt các dự án cũng sẽ đi vào hoạt động vào giai đoạn này mang đến thụ thuận lợi trong vấn đề di chuyển đến những khu gần kề, giảm bớt tình trạng ách tắc giao thông vô Những giờ cao yếu tố như đường song hành cao tốc, tuyến đường Liên Phường, đường Vành đai 2,..

Đối tượng khách hàng nào hợp để mua chung cư Safira?

dự án nhà phố căn hộ chung cư Safira khá phù hợp Đối với quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ để sống lâu dài và bảo đảm đầy đủ những điểm sau:

đơn giản gắn bó Đối với các khu như Quận 1, Quận 7, Quận 2,..cư dân sống ở đây sẽ đi nhanh chóng và tiện lợi tới các khu liền kề.

chủ đầu tư đáng tin cậy, thương hiệu được khẳng định qua những dự án Nổi trội được Phân tích cao từ bên khách hàng.

giá thành bán thuộc cách trung. Chỉ Với 1,5 tỷ đồng là chứa đựng ngay căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi rất phù hợp Đối với Những gia đình trẻ.

tiện nghi cao cấp được tích thích hợp tại dự án đáp ứng những nhu cầu của quý khách. tiện nghi đều cực kỳ mới chung cư vì đấy, quý khách có quan hưởng thụ Những cơ sở vật chất tân tiến mà không cần tốn thời gian đi xa.

không gian sinh sống trong số lành, thông thoáng, gần gũi Với thiên thế.

Bài viết tại đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý vị Các thông tin mới nhất về dự án nhà phố căn hộ Safira. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu nghi cho Những khách hàng đang chú trọng dự án nhà phố này.